Vẫn biết Elly Trần “trẻ hết phần người khác”, nhưng có nhất thiết phải như trong bức hình bên phải hay không? Ai mà tin được nữ người mẫu đã bước sang tuổi 31 và là mẹ của 2 nhóc tì?


Rõ ràng, Hari Won trẻ trung, xinh đẹp là nhờ tổng thể gương mặt với những đường nét thanh tú, dễ thương chứ hoàn toàn không chỉ bởi kiểu tóc.


Quyết định “đổi gió” diện mạo lần này của Midu khá đúng đắn. Nữ diễn viên không thể cứ để dân mạng “ngán ngẩm” vì hình ảnh hiền lành, “bánh bèo” một màu mãi được.


Hoa hậu Kỳ Duyên trông thời thượng, hiện đại gấp bội khi thực hiện combo cắt nhuộm.


Thật khó có thể tìm được khoảng thời gian kém xinh của Chi Pu, nhất là về khoản tóc tai thì lại càng không.


Ngọc Trinh “níu kéo” tuổi xuân thành công nhờ kiểu tóc ngắn, uốn cụp phần đuôi.


Nếu Nhã Phương cắt mái tóc ngắn lem nhem như tấm ảnh bên phải, liệu nữ diễn viên có bị bạn trai Trường Giang… chia tay ngay và luôn?


Tóc dài vốn quá hợp với Minh Hằng, đến hình ảnh tóc ngắn, người xem liền liên tưởng tới cô nàng Min Ha-ri sang chảnh của bộ phim Hàn quốc “She was pretty”.


Nếu muốn cắt tóc ngắn, Bảo Anh thực sự cần phải hỏi đủ ý kiến từ 100 người bởi nếu ít hơn, rủi ro rất có thể sẽ xảy ra và phá hỏng hình ảnh quý cô kiêu kì thường thấy.


Angela Phương Trinh cũng nên cân nhắc kĩ lưỡng nếu muốn “xuống tóc”. Khi để tóc dài, nữ diễn viên quả thực xứng tầm “đại mỹ nhân” nhưng khi để tóc ngắn, cô nàng có thể sẽ chỉ nhận về 2 chữ “mỹ nhân” mà thôi?!