Cách đây vài giờ, giới công nghệ đang xôn xao với màn ra mắt đầy ấn tượng của Iphone X và cũng rất tò mò liệu những người nổi tiếng có yêu thích nó hay không? Nhưng Ronaldo, cầu thủ có mức thu nhập cao nhất thế giới lại vẫn chỉ dùng chiếc điện thoại đã “lạc hậu” này.

Sau rất nhiều sự ngóng đợi và đồn đoán trong suốt thời gian dài gần đây của các tín đồ yêu công nghệ, iPhone X và bộ đôi iPhone 8/iPhone 8 Plus đã chính thức được Apple trình làng trong sự kiện vừa diễn ra cách đây vài giờ. Đúng như dự đoán trước đó, iPhone X là smartphone được Apple chú trọng nhất với nhiều sự thay đổi mạnh mẽ.

image-uploaded-from-ios-6-1505245311378

Ngay lập tức các ngôi sao giải trí trên thế giới và Việt Nam dường như phát sốt về sản phẩm này. Trong ngôi sao bóng đá nổi tiếng nhất thế giới lại rất dửng dưng, Ronaldo vẫn chưa có dấu hiệu nào của việc tạm biệt em “dế yêu” để sắm cho mình một chiếc Iphone X thời thượng.

dien-thoai-cui-bap-cua-ronaldo-4

Người hâm mộ nhiều năm qua vẫn biết Ronaldo là một tín đồ của thương hiệu “táo khuyết” bằng chứng là xuất hiện ở nhiều nơi, Ronaldo vẫn trung thành với chiếc Iphone 5.

dien-thoai-cui-bap-cua-ronaldo-6

Kể từ khi Iphone 5 ra mắt, Ronaldo đều như hình với bóng cùng chiếc “dế cưng” của mình.

dien-thoai-cui-bap-cua-ronaldo-3

Đi thi đấu, du lịch hay đi dạo, người ta vẫn hay bắt gặp siêu sao người Bồ bận rộn nghe điện thoại, kỳ lạ thay luôn là chiếc Iphone 5. Thực tế, khi ở trong căn hộ của mình, Ronaldo cũng dùng ipad để chơi game, đặc biệt anh cũng cho mẹ và con trai dùng các sản phẩm công nghệ đời mới nhất.

dien-thoai-cui-bap-cua-ronaldo-2

Mặc dù phụ kiện là chiếc tai nghe hàng nghìn đô la nhưng Ronaldo lại chỉ dùng chiếc điện thoại thường thường bậc trung. Ngoài ra những phụ kiện như đồng hồ, Ronaldo cũng chọn những thương hiệu vô cùng sang trọng, vậy mà anh vẫn trung thành với chiếc điện thoại mà sinh viên Việt Nam vẫn hay dùng.