Hàng loạt thiếu nữ hồn nhiên vén áo khoe nhũ hoa trên đường khiến dân mạng sốc nặng

Hiện nay, đi trên đường phố, đến quán cà phê, siêu thị hay nhà hàng… chúng ta dễ dàng bắt gặp các cô gái mặc siêu sexy khoe ngực, khoe đùi không chút ngượng ngùng. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở việc mặt những bộ đồ sexy, gợi cảm hay tung ảnh nude đầy nghệ thuật lên Facebook “câu like” nữa mà không ít cô gái còn vạch cả áo khoe ngực trần ngay chốn đông người.

Những cô gái thản nhiên vạch áo “khoe hàng” khi đang đi đường, trên xe bus.

Cho dù đang đi trên đường, trong siêu thị mua sắm hay đứng đợi xe buýt, bất cứ thời điểm nào cũng có một số cô gái trẻ vô cùng hồn nhiên vén áo khoe thân táo bạo như vậy. Thậm chí, họ còn cảm thấy thích thú khi có người khác giới nhìn vào thân thể họ.

Lẽ tất nhiên, hành động nhạy cảm có phần phản cảm của những cô gái này đã khiến những người xung quanh phải chú ý.

Họ không ngại ăn mặc hở hang khoe thân táo bạo để thu hút sự chú ý của mọi người.

Nhiều người cho rằng có thể họ mắc bệnh về tâm lý thích khoe thân thể trước mắt những người khác nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng họ đơn giản chỉ là thích nổi tiếng và mong muốn nhận được sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên, một chuyên gia đã nhận định, không chỉ đơn giản nằm ở sở thích mà nó đã trở thành một căn bệnh nghiêm trọng: “Những cô gái thích hở để khoe ngực, khoe đùi họ thường hào hứng và thích thú khi người khác nhìn thấy cơ thể của mình. Thậm chí, được đụng chạm vào người khác giới thì càng cảm thấy thích thú hơn vì thường đó là những cô gái mắc bệnh lõa thể tình dục hay còn gọi là phô dâm. Phô ra, bày ra những phần kín đáo nhất của cơ thể mới thấy thích mà không cần đến ân ái”.

Các chuyên gia tâm lý cho biết đây có thể là hành vi của những người biến thái, tùy theo mức độ có thể được coi là hành vi tình dục lệch lạc nơi công cộng. Những cô gái mắc bệnh lý thích khoe ngực hay thậm chí là một số bộ phận nhạy cảm như vùng kín khi được nhiều người chú ý, họ sẽ càng có nhiều khoái cảm, thỏa mãn sung sướng.