PHỤ NỮ có 7 đặc điểm NGOẠI HÌNH này là số trời định sẽ GIÀU SANG PHÚ QUÝ, chồng con cũng được thơm lây

Phụ nữ xinh đẹp thường hấp dẫn đàn ông. Thế nhưng phải là người phụ nữ có PHÚC TƯỚNG mới thực sự đáng quý để các anh chọn làm vợ. Sự thật bất ngờ rằng, có những đặc điểm trên cơ thể mà các chị không thích chút nào lại là nét tướng TÀI LỘC ai cũng ao ước. Người đang sở hữu ngoại hình này hãy biết trân trọng để cả đời được hưởng may mắn nhé!

1. Vòng ba đầy đặn

Vòng 3 của phụ nữ tượng trưng cho tài lộc, vận thế trong cuộc đời. Những người có v.ò.n.g 3 đầy đặn thường giữ được nhiều tiền của. Thậm chí, không cần phải là người tính toán so đo thì họ vẫn gặp may mắn trong làm ăn, có những khoản tích lũy lớn về sau.

Về bản tính, đây cũng là người luôn rộng lượng, có lòng vị tha nên tích lũy được phúc đức cho bản thân và gia đình. Đàn ông lấy được phụ nữ thế này cũng được hóa giải xui xẻo, vạn sự hanh thông. Ngoài ra, vòng 3 lớn cũng cho thấy sức khỏe rất tốt, đặc biệt là đường sinh nở thuận lợi của họ.

Ảnh Internet

2. Hai cằm

Sách tướng số có nói: “Người có cằm rộng, má nặng là người vượng phu ích tử” mang lại may mắn cho chồng. Mẫu phụ nữ này thường rất khéo léo, biết cân bằng cuộc sống và có khả năng thuyết phục, mang lại thuận lợi cho sự nghiệp của chồng.

Đặc biệt, chiếc cằm đầy đặn cũng cho thấy tương lai sáng lạng của người sở hữu. Người này nếu không giàu sụ thì cũng không bao giờ nghèo, lúc nào cũng có của ăn của để trong nhà.

3. Sống mũi hơi thấp

Mũi thuộc sao Phu, tướng mũi là yếu tố quyết định hôn nhân, quyền lực, tài vận, địa vị của một người. Người phụ nữ có mũi nở nang sẽ có cuộc sống hôn nhân rất tốt đẹp, đồng thời giúp cho sự nghiệp của người chồng ngày càng thăng tiến, phát tài.

Mặc dù theo nhân tướng học, người phụ nữ có sống mũi thấp là tướng tốt, nhưng nếu quá thấp thì lại không tốt. Thêm nữa, đầu mũi phải nhẵn nhụi và có thịt thì mới là chiếc mũi phát tài, không chỉ cho bản thân mà cả những người thân xung quanh cũng được hưởng lộc.

4. Bụng có mỡ

Nghe có vẻ không đáng tin nhưng đây lại là sự thật mà các chị em nên biết! Nhân tướng học cho rằng, người có bụng dưới phình ra như cái gàu úp ngược là người có phúc thọ, bởi vì “lưng không dày, bụng không ba ngấn thì không phải người sống thọ”. Phụ nữ cũng vậy, nếu bụng có một chút mỡ thì các chị có thể xem đây là vận may, một trong những dấu hiệu mang đến những điều tốt lành bất ngờ!

5. Môi trái tim, nụ cười không hở lợi

Đôi môi có hình trái tim, môi dưới hơi dày hơn môi trên, căng mọng với đường viền sắc nét chính là nét tướng quý. Người phụ nữ này thường có đầu óc nhanh nhạy, trong cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn và luôn có sự nghiệp thành đạt dù tuổi trẻ của họ có phải trải qua gian khó đi nữa.

Lấy được người vợ thế này, các anh cứ yên tâm là họ sẽ luôn chăm lo thật tốt cho gia đình. Cô ấy thành công trong sự nghiệp nhưng cũng hết sức đảm đang, khéo léo trong cư xử với anh em họ hàng nên được mọi người yêu mến.

6. Mắt to, lông mi cong

Người phụ nữ sở hữu mắt to, lông mi cong sẽ vô cùng xinh đẹp. Hơn nữa, họ còn là người có nghị lực phi thường, không ngại khó khăn nên bao giờ cũng đạt được thành công lớn trong những kế hoạch làm ăn của mình. Người này có tướng làm “bà chủ” từ khi còn rất trẻ. Lúc về già, họ lại được hưởng lộc trời ban nên sống trong nhung lụa, con cái học hành rạng danh hơn người.

7. Trán cao và rộng

Phụ nữ có trán cao và rộng là người rất thông minh, phóng khoáng và cao quý như một viên ngọc. Họ sinh ra đã được hưởng số s.ư.ớ.ng nên đến khi lấy chồng cũng hết sức thuận lợi. Phúc khi của người này sẽ lan tỏa trong gia đình, giúp cho chồng con gặp dữ hóa lành, hôn nhân luôn được hạnh phúc, làm ăn phát đạt.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!