Sức khỏe chuyển biến xấu, bố Hari Won phải rời khỏi bữa tiệc cưới

0
329

Do sức khỏe không tốt nên bố của Hari Won không thể cùng gia đình thông gia đón tiếp khách mời trong đám cưới của con gái.

Tiệc cưới của Hari Won và Trấn Thành đang được diễn ra với sự góp mặt của gần 300 khách mời tại trung tâm tổ chức sự kiện lớn ở TP. HCM. Tham gia buổi lễ không thể thiếu sự có mặt của bố mẹ danh hài và nữ ca sĩ. Đặc biệt, đấng sinh thành của Hari Won được rất nhiều người chú ý. Trong khi bố của nữ ca sĩ diện bộ vest xám kẻ ô lịch sự thì mẹ của cô chọn cho mình trang phục honbok truyền thống nền nã.

Trong lúc tiệc cưới diễn ra, một sự cố nhỏ đã xảy đến với bố của Hari Won. Do tất bật chuẩn bị đám cưới cho con gái và chưa quen với thời tiết tại Việt Nam nên ông tỏ ra mệt mỏi. Một lúc sau đó, người nhà của cặp đôi phải đưa ông vào bên trong nghỉ ngơi. Việc tiếp các khách mời nhường lại cho mẹ Hari Won và bên thông gia – bố mẹ Trấn Thành.

Bất ngờ gặp vấn đề về sức khỏe, bố Hari Won phải rời khỏi bữa tiệc - Ảnh 1.

Bố mẹ của Hari Won thu hút sự chú ý của những người tham gia bữa tiệc. Đây là lần đầu tiên ông bà xuất hiện trước truyền thông.

Bất ngờ gặp vấn đề về sức khỏe, bố Hari Won phải rời khỏi bữa tiệc - Ảnh 2.

Do gặp vấn đề về sức khỏe nên bố của Hari Won phải lui vào phía trong nghỉ ngơi để vợ và gia đình thông gia đón tiếp các khách mời

Theo Trí Thức Trẻ

---TIN TÀI TRỢ---
loading...