Thanh niên biến thái, sờ soạng vùng nhạy cảm của người yêu và bắt cô nàng ngửi cho tỉnh ngủ

Việc thể hiện tình cảm của các cặp đôi là điều không ai có thể cấm đoán vì nó là tự do cá nhân. Tuy nhiên, việc gì cũng có giới hạn và mỗi người nên biết điểm dừng để làm mọi người thỏa mái, đặc biệt khi xuất hiện tại những nơi công cộng. Thời gian gần đây, hàng loạt hình ảnh mây mưa, thân mật quá đà của các cặp đôi đã được chia sẻ và nhận phải ánh nhìn không mấy tốt đẹp từ phía cộng đồng mạng. Tuy nhiên, những bạn trẻ vẫn cứ ngang nhiên thể hiện tình yêu cháy bỏng của mình như đang ở nhà và coi người xung quanh là người vô hình.

Cặp đôi đã khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ vì hành động của mình

Mới đây nhất, trên trang thông tin của Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh cặp đôi thể hiện tình cảm thân mật với nhau tại bến chờ tàu điện ngầm. Hành động phía sau đó của nam thanh niên với bạn gái còn khiến mọi người sốc tiết hơn nhiều.

Hành động sau đó của nam thanh niên còn khiến nhiều người phẫn nộ hơn nhiều

Sau đó cả 2 tiếp tục vui vẻ, cười đùa với nhau

Cặp đôi trẻ xuất hiện tại nơi chờ tàu điện ngầm, không màng đến sự chú ý của mọi người, nam thanh niên luồn tay vào bên trong sờ vùng nhạy cảm của bạn gái. Trong lúc bạn gái đang ngủ, anh chàng còn dí tay vào mũi cho cô nàng tỉnh dậy. Sau đó, cả hai lại tiếp tục cười vui vẻ và không quan tâm đến sự có mặt của mọi người.

Hành động biến thái của nam thanh niên liên tục nhận gạch đá từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, sờ soạng bạn gái đã là hành động quá đáng mà anh chàng còn bắt bạn gái ngửi mùi để tỉnh ngủ thì không thể chấp nhận được. Chắc chắn những hình ảnh này sẽ vẫn được chia sẻ một cách chóng mặt và anh chàng sẽ phải nhận nhiều lời chỉ trích hơn nữa vì hành động của mình.